> Tin tức và sự kiện > Khám phá cửa sổ trời trên Honda CR-V 2021

Khám phá cửa sổ trời trên Honda CR-V 2021

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑-𝐕 | Tận hưởng thiên nhiên với góc nhìn riêng biệt.

Đối với những chuyến đi chơi dã ngoại thì đích đến chỉ là một phần, điều quan trọng là trải nghiệm và cảm xúc trên mỗi cung đường xe lăn bánh.

Với cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng ngay trên những chuyến hành trình cùng Honda CR-V. Không chỉ mang đến sự thư thái từ những góc nhìn mới mẻ ra thế giới bên ngoài, cửa sổ trời Panorama đem lại một trải nghiệm đẳng cấp cho người ngồi trong xe, cũng như tạo nên điểm nhấn khác biệt của Honda CR-V trong phân khúc.

Sở hữu khoang nội thất rộng rãi tiện dụng hàng đầu phân khúc với nhiều công nghệ hiện đại, kết hợp với hàng loạt các tính năng an toàn và tiêu biểu là hệ thống hỗ trợ an toàn tiên tiến Honda SENSING, Honda CR-V sẽ là người đồng hành lý tưởng mang đến những trải nghiệm thú vị cho các hội nhóm trong những chuyến đi du Xuân.

Mr Điền 091 728 6162

Giá xe Honda CR-V 2021 mới nhất tại Đồng Nai – Biên Hòa

– Honda CR-V 1.5E: 998 triệu.

– Honda CR-V 1.5G: 1.048 triệu, màu đỏ 1.053 triệu.

– Honda CR-V 1.5E: 1.118 triệu, màu đỏ 1.223 triệu.

Honda CR-V 2021 có 6 màu: Trắng, Đen, Xanh, Đỏ, Bạc và màu Titan.

Khuyến mãi mua xe Honda CR-V 2021 tại Đồng Nai

Chi tiết về giá xe Honda và các Chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn và hỗ trợ ngân hàng lên đến 90% giá trị xe, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bên dưới.

ĐẶT XE NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN!

Mr Điền 091 728 6162

Xem thêm Kênh Youtube Honda Ô Tô Đồng Nai – Biên Hòa tại đây để nhận nhiều hơn thông tin về giới thiệu xe, hướng dẫn sử dụng xe và những trải nghiệm xe thú vị!