> Tin tức và sự kiện > Yêu Honda Civic từ cái nhìn đầu tiên

Yêu Honda Civic từ cái nhìn đầu tiên

Honda Ôtô Đồng Nai – Biên Hòa xin được chia sẻ Một câu chuyện kể nhân ngày của Ba. Honda Civic – Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Câu chuyện “tâm sự” với cậu con trai nhỏ về chiếc xe đầu tiên của mình.

Nếu có một chiếc xe có thể khiến ba dâng trào cảm xúc như ngày gặp mẹ con chỉ qua một ánh mắt, thì đó chính là ngày ba nhìn thấy chiếc Honda Civic này.

Ngay từ những ngày đầu tiên cầm lái, ba biết đây chính là mẫu Sedan sinh ra để dành cho một người đam mê thể thao như mình. Xuất phát từ cảm giác hào hứng vào ngày được lái thử, chiếc xe đã mê hoặc ba bằng chính những đường nét tinh xảo hoàn mỹ, không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn luôn có sức hút kỳ lạ.

Dáng vẻ năng động và nổi bật nhưng không hề phô trương, Civic cứ như một mẫu xe thể hiện con người của ba vậy. Và ba quyết định, đây chính là “ông bạn chí cốt” đầu tiên giúp ba có thể cùng gia đình nhỏ của mình đi khắp muôn nơi.

Một ngày nào đó, con rồi cũng sẽ có một chiếc xe ưa thích cho riêng mình, giống như người bạn này của ba vậy.

Một câu chuyện ý nghĩa, nhân ngày của Ba. Còn bạn, bạn đã có câu chuyện gì để “tâm sự” với cậu con trai nhỏ về chiếc xe đầu tiên của mình chưa?

Khám phá Honda Civic ngay hôm nay nhé! Liên hệ em ĐIỀN theo thông tin bên dưới để cùng trải nghiệm chiếc xe này trước khi quyết định sở hữu một chiếc xe dành riêng cho gia đình thân yêu của mình nha. Xem thêm Bảng giá xe Honda Civic 2021 tại Honda Ôtô Đồng Nai – Biên Hòa tại đây.

Em ĐIỀN “Tân tâm phục vụ – Gửi trọn niềm tin”

—–//—–
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH ĐT & TM ÔTô Biên Hòa
B04 Khu Công Nghiệp Amata, Long Bình, Biên Hòa
Hotline: Mr ĐIỀN091 728 6162