> Tin tức và sự kiện > Khám phá Hệ thống giữ làn đường LKAS trên xe CR-V

Khám phá Hệ thống giữ làn đường LKAS trên xe CR-V

1/5 - (1 bình chọn)

Căn làn khó, đã có Honda SENSING.

  • Bạn là một “lái mới” chưa nhiều kinh nghiệm?
  • Hay là một tay lái “cứng cựa” lâu năm, nhưng đôi khi có những lúc thiếu tập trung trong quá trình lưu thông trên đường?

Dù trong tình huống nào, mẫu xe Honda CR-V đều có thể hỗ trợ người lái giải quyết dễ dàng với gói an toàn độc quyền Honda SENSING. Tính năng hỗ trợ giữ làn đường (LKAS) ưu việt sẽ cảnh báo cho chủ nhân khi xe bị chệch khỏi làn xe và sau đó tự động đánh lái trả về đúng vị trí ban đầu.

 

Khám phá Hệ thống giữ làn đường (LKAS) trên xe Honda CR-V.

Hệ thống LKAS giúp giảm căng thẳng cho người lái bằng cách giảm sự cần thiết của việc điều chỉnh vô lăng và áp lực lái xe trên đường cao tốc. LKAS sử dụng camera để nhận diện làn đường và sử dụng hệ thống cân bằng điện tử để hỗ trợ người lái duy trì lái xe trong làn đường ở tốc độ từ 72kmh đến 180km/h. Khi LKAS cảm nhận người lái đang đi chệch khỏi vị trí chính giữa của làn đường được xác định, hệ thống sẽ tự điều chỉnh vô lăng để hỗ trợ người lái duy trì đi giữa làn đường.

Ngoài ra, hệ thống LKAS có thể được kích hoạt hoặc ngừng kích hoạt bằng cách sử dụng công tắc ở bên phải vô lăng. Hệ thống sẽ tạm dừng hoạt động vài giây nếu người lái bỏ tay ra khỏi vô lăng hoặc không tác động một lực đủ mạnh lên vô lăng. Việc tạm dừng hoạt động đi kèm với cảnh báo hình ảnh và âm thanh và sẽ kích hoạt trở lại khi người lái vận hành vô lăng.

Mời Quý anh chị tìm hiểu thêm về 5 công nghệ an toàn của Hệ thống Honda SENSING được trang bị trên dòng xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 trong video bên dưới nhé.

 

Để biết thêm chi tiết về Giá xe và Chi phí lăn bánh Honda CR-V ở Đồng Nai, nhờ Quý khách vui lòng liên hệ em ĐIỀN theo thông tin bên dưới để được tư vấn, cũng như tham khảo các chương trình Khuyến Mãi mới nhất, chính hãng tại đại lý Honda Ôtô Đồng Nai – Biên Hòa.

Mời Quý khách xem thêm Bảng giá xe Honda CR-V 2021 tại Honda Ôtô Đồng Nai – Biên Hòa tại đây.

—–//—–
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH ĐT & TM ÔTô Biên Hòa
B04 Khu Công Nghiệp Amata, Long Bình, Biên Hòa
Hotline: Mr ĐIỀN091 728 6162