> Tin tức và sự kiện > Lái thử Honda CR-V 2021 – Vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ Turbo tiên tiến

Lái thử Honda CR-V 2021 – Vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ Turbo tiên tiến

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑-𝐕 | Vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tân tiến

Mỗi khi cầm lái Honda CR-V, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi trải nghiệm mà nó mang lại: nhẹ êm nhưng vô cùng đầm chắc, tăng tốc dứt khoát. Đặc biệt tay lái của Honda CR-V là loại vô lăng trợ lực điện thích ứng nhanh với chuyển động MA-EPS phản hồi nhanh nhạy và chuẩn xác, giúp người lái cảm nhận rõ sự nhẹ nhàn khi di chuyển ở tốc độ thấp và đầm chắc hơn khi di chuyển với tốc độ nhanh, từ đó lái xe làm chủ được tay lái khi di chuyển trên nhiều loại địa hình.

Tưởng chừng chỉ đơn thuần là khối động cơ 1,5L DOHC VTEC TURBO, ít ai biết rằng các kỹ sư Honda đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng để chiếc xe sở hữu được công suất động cơ lên tới 188 mã lực, khả năng vận hành đáp ứng xuất sắc nhu cầu sử dụng trong đô thị Việt Nam.

Là một trong những mẫu xe thuộc top mẫu SUV bán chạy bậc nhất trên thế giới, Honda CR-V chinh phục người dùng bằng khả năng vận hành bền bỉ và ấn tượng trong nhiều điều kiện khác nhau, đồng thời có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu được minh chứng qua nhiều bài kiểm tra và đánh giá thực tế từ trải nghiệm người dùng.

Khi “sánh đôi” cùng hộp số vô cấp CVT, với 3 chế độ lái tiêu chuẩn: ECO, Normal & Sport, Honda CR-V tự tin mang đến trải nghiệm lái đầy phấn khích mỗi khi bạn di chuyển trong phố thị. Honda Ô Tô Biên Hòa thân mời Quý khách hàng sắp xếp thời gian đến Showroomd để lái thử, trải nghiệm, trực tiếp cầm lái chiếc CR-V này để từ đó đưa ra những đánh giá, nhận định của chính bán thân mình nhé.

Trước khi đến, Quý khách gọi giúp em ĐIỀN 091 728 6162 để chuẩn bị xe và có sự phụ vụ chu đáo nhất nhé!
Và đừng quên mang theo bằng lái xe B1 trở lên ạ.